ทีมตุลา กำหนด17ตุลา

อยากออกแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววเลย5555

ทีมตุลา กำหนด17ตุลา
40 ตอบกลับ

บ้านก็ 17 ตุลา เหมือนกันค่ะ มีแต่มูกใสๆกับปวดท้องเตือน อยากเห็นหน้าลูกแล้ว สงสัยลูกยังไม่พร้อมเจอใคร ได้แต่บอกรักแม่ผ่านอาการท้องแข็ง 😁

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

ตุลาเหมือนกันค่ะ12ตุลา คุณหมอนัดนอนโรงบาลวันที่11ค่ะ ยังไม่มีวี่แววเหมือนกัน สงสัยคุณแม่ต้องให้ยาเร่งคลอด ถ้าไม่คลอดคงต้องผ่า

กำหนด 23 ต.ค. เมื่อวานมีมูกใสๆ และมูกเลือดปรสีชมพู วันนี้มีเลือดปนฉี่คุณหมอให้สังเกตอาการที่บ้าน มีแม่ๆ บ้านไหนเป็นไหมคะ

บ้านนี้ 18/10/64 ยังไม่ยอมแตกเลยคะ ลุ้นทุกวัน มีท้องแข็งบ้างแต่ ยังไม่มีมูกหรือย้ำเดินเลยคะ อยากคลอดแล้ว😅

บ้านนี้เหลืออีก9วัน..แต่รอดูอาการทุกวัน อิแม่อยากคลอดเต็มทีแล้วจ้าอยากเจอหน้าน้องแล้ว

บ้านนี้ครบกำหนด8ต.คนี้ยังไม่มีวี่แววเลยสงสัยต้องรอดูอีกหน่อยไม่งั่นหมอจะกะตุ้นให้

บ้านนี้ครบกำหนดแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ บ้านอื่นคลอดกันหมดแล้ว😓 อยากเห็นน่าลูกแล้ว

3y ago

ใช่ค่ะ อิจฉาคนได้อุ้มลูกแล้ว

บ้านนี้กำหนด 17 ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดผ่าคลอดวันนี้ค่ะ กำลังเดินทางไปร.พ.ค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่🥰🥰

วันเดียวกันเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเดินแบบชิวๆไปเลยอยากคลอดมากๆค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด20ตุลา เมื่อสัปดาห์ที่เเล้วมีเจ็บเตือนไป1ครั้งเเล้วจะ

3y ago

เจ็บเตือนบ่อยค่ะบ้านนี้