บ้านไหนกำหนดคลอด ตุลา63 บ้างค่ะ

บ้านนี้32วีค กำหนด17ตุลา63 ท้องสอง ผ่าคลอด บ้านอื่นมีอาการอะไรกันบ้างมั้ย บ้านนี้ปวดเตือนแล้วค่ะ แถมปวดจี๊ดๆในช่องคลอดแทบตลอดเวลา นอนเฉยๆนั่งเฉยๆก็ปวด ปวดสะโพกแทบขยับไม่ได้ วันจันทร์นี้จะคุยกับหมอเรื่องกำหนดผ่าแล้วค่ะ กลัวปวดท้องก่อนกำหนดผ่ามากๆ

บ้านไหนกำหนดคลอด ตุลา63 บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 💗