มีใครกำหนดเดือนตุลาบ้าง

บ้านนี้21วีค กำหนด17ตุลา ผู้ชาย ท้องสอง แต่ไม่รู้ว่าหมอจะนัดผ่าเมื่อไหร่ พอดีท้องแรกผ่าค่ะ ลูกดิ้นเก่ง ดิ้นแรงมาก ส่วนแม่ปวดสะโพก กับหลังมาก ปวดขาก็เก่ง เป็นตะคริวก็บ่อย แต่เพื่อลูกต้องอดทน มาอัพเดตลูก กับอาการคุณแม่กันค่ะ

มีใครกำหนดเดือนตุลาบ้าง
19 ตอบกลับ

ของเราก็ท้อง 2 ค่ะ หมอนัดผ่าที่ 38 สัปดาห์ค่ะ แต่ช่วง 37 สัปดาห์ก็ควรสังเกตุตัวเองหน่อย ของเราน้ำหนักลงลูกหมดเลย น้องตัวใหญ่เกินเกณฑ์ค่ะ

4y ago

ไม่ได้ใบมาด้วยค่ะแม่ แต่หมอซาวด์แต่ละรอบนานมาก บอกว่านิ้วมือ นิ้วเท้า แขนขาครบ โดยรวมไม่มีปัญหาอะไร แค่นี้

8 ตุลาจ้า 💗 แม่ชอบเสียวแปลบๆตรงสะโพกเวลาเดิน เป็นตะคริวบ่อยเวลานอนค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ 😅 🥰 ยังงัยก็ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ เป็นตะคริวนี่ทรมานจริงๆ

19w5d กำหนดคลอด 28 ตค.จร้าาบ้านนี้ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือเตะเลยอาจจะเพราะแม่อ้วนก็ได้..แต่ปวดหลังนอนไม่ค่อยหลับ

4y ago

จร้าา..ขอบคุนค่ะ

21ตุลาจ้า ได้ลูกชายคับเริ่มดิ้นเก่งถีบเก่งทุกวันเลย แม่ยังไม่มีอาการปวดเท่าไรจ้า

4y ago

เข้นกันนะค่ะแม่

21 วีค เหมือนกันเลยค่ะ ยืนนานปวดเท้า เท้าเริ่มบวมแล้ว ดิ้นเก่งมากได้ลูกชายค่ะ

4y ago

บ้านนี้ทำอะไรนานไม่ได้เลย ปวดขา กับเท้ามากๆ สามีนวดให้วนไป

ท้องแรกค่ะกำหนด3ต.คดิ้นเก่งมากตอนนี้แม่เริ่มมีอาการปวดหลังแล้วจ้า

บ้านนี้ก็ท้องสอง18ตุลารู้สึกแค่ตอดๆเองคะนานๆรู้สึกทีแม่แอบกังวลเลยคะ

4y ago

ก็น่าจะจริงนะคะเพราะตอนไปซาว์เหนแต่หลังกับหัว ขอบคุนมากนะคะ❤❤

15 ตค. ผช ค่ะ ปวดไม่มากแต่นอนตะแคงซ้ายขวาไม่ได้เลยลูกดิ้นตลอด 😆😆😆

4y ago

จริงค่ะ นอนตะแคงทีไร โดนถีบรัวๆเลย555

บ้านนี้27ต.ค.น้องผู้หญิงจ้า แค่ตอดกับขยับตัวเบาๆ เองค่ะ

1 ตุลาค่ะ ท้องใหญ่กว่าเยอะเลย น้ำหนักขึ้นมา 8 กิโลแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้ขึ้นมา3โลค่ะ