น้ำหนักลูกน้อย

35วิค น้ำหนักน้อง2100 แม่ๆว่าน้ำหนักน้องน้อยไหมคะ แต่หมอบอกตามเกณฑ์ ลูกน้อยแม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ😁

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอตอน 34+5 นน.2200 ค่ะ แต่เราเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งค่ะ เพราะเราเห็นตัวอย่างของญาติเราแล้ว ตอนซาวด์หมอบอก นน. 3400 เลยนัดผ่า พอออกมา นน. 3000 หายไป 400 กรัมเลยค่ะ

8mo ago

ของเราก่อนคลอดหมอบอกน้ำหนัก 3190 แต่คลอดไม่ได้ สุดท้ายผ่าคลอดน้องน้ำหนัก 3810😅

ของเรา35wก็ประมาณนี้เลยค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ หมอบอกหลังจากนี้น่าจะขึ้นเร็วแล้วค่ะ ถ้าไม่สบายใจ อัดเนื้อ นม ไข่ค่ะ หมอแนะนำให้เน้นกลุ่มนี้

34w 2800 ค่ะ บ้านนี้เสี่ยงคลอดก่อนหนด คุณหมอจะซาวน้ำหนักทุกอาทิตเลยค่ะ น้ำหนักกับอายุครรภ์ สำคัญกับคุณแม่ที่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเท่านั้นค่ะ

บ้านนี้หาหมอล่าสุด36วีค น้ำหนักน้องแค่2154gเองค่ะ แม่เป็นคนตัวน้อยด้วย หมอก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ แต่แม่ก็แอบกลัวน้องตัวน้อย🥲🥺

9mo ago

บ้านนี้ก็น้อยค่ะ 36 แค่ 2200 เองแต่ตัวแม่เองขึ้นมา 12 โลแล้ว แต่หมอว่าตามเกณฑ์อยู่นะคะ กินยังไงก็ไม่ถึงลูก ไม่รู้จะทำไงแล้วค่ะ

เดี๋ยวน้องมาโตข้างนอกค่ะแม่ บ้านนี้37+2w2,500เองค่ะก่ะว่าจะให้น้องมาโตเอาข้างนอกถ้าโตในท้องเดี๋ยวคลอดยาก

35+2วีค น้ำหนัก2000 หมอบอกต่ำกว่าเกณฑ์ ค่ะ อย่าน้อยต้องได้2500 หมอให้โดป นม ไข่ กล้วย น้ำเต้าหู้ ค่ะ

เรา 34wk5d ก็ได้ประมาณ 2100 เหมือนกันค่ะ คุณแม่อย่ากังวลนะคะ หมอก็ไม่ได้ทักอะไรนะ

9mo ago

คุณหมอไม่ทักหรอกค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่มีเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด น้ำหนักน้องจะไม่มีผลค่ะ พอถึงกำหนดน้ำหนักก็ตามเกณฑ์ค่ะ

โห้ววว ยังมีคนน้อยกว่าเค้าอีกง่ะ เค้า2300 กรัม เฟลเพราะตั้งใจบำรุงเเต่นน. น้อยค่ะ 🤣

บ้านนี้ซาวน์ตอน33วีคน้องได้2,300ค่ะ ตอนนี้38+2แล้วยังไม่ได้ซาวน์อีกเลยค่ะ

บ้านนี้35 วีคน้ำหนัก2,200ค่ะ หมอบอกว่าตามเกณฑ์เหมือนกันค่ะแม่