35week น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันคะ

บ้านนี้2100กรัม หมอให้บำรุงเยอะๆกว่านี้ค่ะ น้ำหนักลูกน้อย

26 ตอบกลับ

บ้านนี้34w1760g คุณหมอให้บำรุง นมวันละ3กล่อง กล้วย3ลูก ไข่ขาว3ฟอง เน้นโปรตีนเยอะๆ อิแม่ก็กังวลกลัวลูกจะน้ำหนักน้อยตอนคลอด 😓😓