น้ำหนักลูกน้อย🥺

ตอนนี้อายุครรภ์35weekน้ำหนักลูกน้อยมากค่ะ1900กรัม คุณหมอให้เร่งน้ำหนักลูก เเม่ๆคนนไหนบอกวิธีเพิ่มน้ำหนักลูก กินนมอะไรที่เร่งน้ำหนักลูกได้เร็วบ้างคะ🥺🙏

9 ตอบกลับ

นมถั่วเหลือง นมวัวแดงจืด กล้วย เนื้อสัตว์ต่างๆ บ้านนี้ไม่ค่อยกินไข่ค่ะ เบื่อ แล้วแม่ก็ชอบกินของหวานมากๆค่ะ ตรวจเบาหวานรอดตลอดค่ะ ปัจจุบัน37+6w น้ำหนักน้องเยอะมากจนหมอบอกให้งดบำรุง งดของหวานบ้างค้า😂

กินอาหารปรุงสุกใหม่ เน้นโปรตีน เนื้อ นม ไข่ ปลา ถั่ว นมแอนมัม นมถั่วเหลืองต่างๆ นมข้าวโพด กินนมให้หลากหลาย วันละ 1-2 กล่องพอ ลูกจะได้ไม่แพ้นมวัว 37week น้องหนัก 3,540 จ้าแม่ ✌🏻✌🏻🤗

เน้นไข่ นมให้หลากหลายค่ะ แม่ไม่ต้องคิดมากเรื่องนํ้าหนักค่ะ น้องยังมีเวลาเพิ่มนํ้าหนักอีกเยอะ

บ้านนี้พึ่งไปหาหมอมาวันนี้คะ 34+3 นน.น้อง2100 หมอบอกให้เพิ่มน้ำหนักด่วนเลยจ้าเกือบตกเกณท์

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

บ้านนี้กินนมถั่วเหลือง กินกล้วย กินน้ำเต้าหู้ค่ะ 35วีคนน.น้อง3300ค่ะ

1y ago

บ้านนี้นอนตั้งแต่2ทุ่มถึง6โมงเช้าค่ะ แต่ตื่นทุก2ชม.

นม​ ไข่​ กล้วย​ น้ำเต้าหู้ค่ะแม่

บ้านนี้กินไข่ +นมแพะค่ะ

ไข่ต้ม นมแพะ จ้าาา