แม่ๆอายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วค่ะ รู้เพศกันแล้วหรือยังเอ่ย

บ้านนี้13w ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

แม่ๆอายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วค่ะ รู้เพศกันแล้วหรือยังเอ่ย
108 ตอบกลับ

13w+1ใกล้เคียงกันเลยค่ะ แต่วันศุกร์นี้ก็จะรู้เพศแล้ว😁😁😁 แม่กำหนดคลอดวันไหนคะ บ้านนี้ 6 ต.ค.ค่ะ

13 week เหมือนกันจ้า อัดวิดิโอน้องมาตอนดิ้น มีแต่คนบอกเป็นผช รอซาวอีกรอบค่ะ

บ้านนี้ซาว 16+5 หมอบอกอาจจะใด้ผช แต่ยังใม่ชัดเจน รอลุ้นตอนซาวอีกที23วีคค่ะ

อายุครรภ์ตอนนี้4 เดือนจ้า ซาวด์แล้วแต่ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่า รอต่อไป😊

อายุครรภ์ 40 สัปดาห์กับอีก3วันค่ะ จะไปรอคลอดพรุ่งนี้ค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

18วีค ยังไม่รู้เพศเลย อีก4วันหมอนัด ลุ้นอยู่ว่าน้องจะให้เห็นไหม

18วีคยังไม่รู้เพศเลย อีก4วันหมอนัด ลุ้นอยู่ว่าน้องจะให้เห็นไหม

บ้านนี้21วีคก้ม่รุเพศเหมือนกันค่ะ ซาวด์แล้วน้องนอนคว่ำ😅

21+3 ยังไม่รู้เพศเลยจ้า น้องหนีบไว้ไม่ให้ดู55555 อดรู้เลยยย

8 เดือนแล้วยังไม่รู้เลยค่ะ ดิ้นหนี เอาขาบังตลอดเลย 😂😂