ทีม กรกฎา

ทีมกรกฎาคมไปถึงไหนกันแล้วค่ะ รู้เพศรึยัง บ้านนี้16+2dยังไม่รู้เพศเลยจ้า ลุ้นอยากได้ลูกชาย มีบ้านไหนชอบเอาแต่ใจ อยากให้พ่อบ้านเอาใจใส่เหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ พ่อบ้านแทบกระดิ๊กไม่ได้เลย?

ทีม กรกฎา
1 ตอบกลับ

ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ขี้น้อยใจมากกกกกก ชอบให้สามีเอาใจ ชอบให้กอดให้หอม ติดงอมแงมเลยค่ะ