แม่ๆอายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วค่ะ รู้เพศกันแล้วหรือยังเอ่ย

บ้านนี้13w ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

แม่ๆอายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วค่ะ รู้เพศกันแล้วหรือยังเอ่ย
108 ตอบกลับ

อายุครรภ์ตอนนี้4 เดือนจ้า ซาวด์แล้วแต่ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่า รอต่อไป😊