แม่ๆเริ่มท้องออกตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้13W แล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ไม่เหมือนคนท้องเลย

แม่ๆเริ่มท้องออกตอนกี่วีคคะ
23 ตอบกลับ

เพิ่ง13wเองค่ะ ไม่ต้องรีบ 20w++ถึงจะเริ่มออก นี่30wแล้วท้องยังไม่ออกหุ่นเหมือนก่อนท้องแทบไม่มีอะไรเปลี่ยน

13 สัปดาห์เราก็ยังไม่โชว์ค่ะ น้ำหนักก็ไม่เกิน ช่วงเดือนที่5 ปุ๊บ น้ำหนักมาแบบไม่รู้เลยค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน4เดือน 3เดือนแรกกินอะไรไม่ได้เลยจ้า พอเดือนที่4เริ่มกินได้หิวตลอดเวลา

13wยังไม่ต้องรีบค่ะ 🤣 แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ ทางนี้5เดือน ดู้ดูสิ 55555

13wน้องพึ่งเป็นตัวเองค่ะ ตัวเล็กๆ บ้านนี้ท้องออกตอนจะเข้า5เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องมาออกตอน5-6เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้จะเข้า8เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้22w มีแต่คนบอกไม่เหมือนคนท้องเหมือนคนไม่ได้อึมากกว่า

13Weekเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักท้องไม่ออก บอกไม่เหมือนคนท้องเลย

บ้านนี้ท้องออกตอน4เดือนกว่าจะเข้า5เดือนค่ะ

บ้านนี้13wกว่าๆ14wท้องกำลังออกนิดนึงเองค่ะ