บ้านนี้38สัปดาห์แล้ว ยังไม่แตกเลยจ้า

บ้านไหนแตกเดือนนี้บ้างคะ😇👶👧

2 ตอบกลับ

บ้านนี้38+3แล้วมีแต่เจ็บเตือนจ้า กำหนดคลอด21 พย สงสัยจะอยุ่จนครบกำหนดเลย แม่อยากแตกแย่แล้วอึดอัดมาก หน่วงท้องเจ็บจิ๊มิ ปวดหลัง อุ้ยอ้ายไปหมด

38w5dยังเงียบยุเรย