แม่ๆหายขมปากกันตอนกี่สัปดาห์บ้างคะ บ้านนี้ 15 สัปดาห์แล้ว อาการขมปากยังไม่หายไปเลยค่ะ 😢

แม่ๆหายขมปากกันตอนกี่สัปดาห์บ้างคะ บ้านนี้ 15 สัปดาห์แล้ว อาการขมปากยังไม่หายไปเลยค่ะ 😢 แม่ๆบ้านไหนมีวิธีบรรเทา ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ท้องแรกจ้า

1 ตอบกลับ

ของเปรี้ยวพอช่วยได้ค่ะ

3y ago

ตั้งแต่ท้องไม่ได้กินของเปรี้ยวเลย จะลองพยายามทานดูนะคะ ขอบคุณจ้า