แม่ๆสะดือลูกหลุดกี่วันกันบ้างคะ

บ้านนี้11วันเเร้วยังม่หลุดเรยค่ะ กังวลมาก

แม่ๆสะดือลูกหลุดกี่วันกันบ้างคะ
39 ตอบกลับ

บ้านนี้เกือบเดือนค่ะ แต่ตอนหลุดคือแห้งสนิทมากๆค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะเช็ดทำความสะอาดดีๆ เช็ดให้ถึงโคน ไม่ต้องกลัวน้องเจ็บนะคะ

บ้านนี้4วันหลุดค่าคืเร็วมาก ไม่ต้องหาวงนะคะค่อยเช็ดสำลีแอกอฮอทำความสะอาดเดี๋ยวก็หาย

บ้านนี้ 18 วันค่ะแม่ แค่ไม่มีอาการบวมแดงอักเสบก็ไม่มีปัญหาค่ะ

บ้านนี้ 29 วันค่ะ ตอนแรกก็กังวล แต่เช็ดให้แห้ง เดี่ยวก็หลุดค่ะ

บ้านนี้5วันหลุดค่า เช็ดให้ถูกวิธีจะแห้งและหลุดไปเองค่าาา

แล้วแต่บางคน เช็ดให้สะอาดและแห้ง เดี๋ยวก็หลุดค่ะ

บ้านนี้ 5 วันหลุดเเล้วค่ะ หมั่นทำความสะอาดบ่อยๆ

อาทิตย์กว่าๆก็หลุดค่ะ เช็ดแอลกอฮอล์ให้ถึงโคน

บ้านนี้เกือบเดือนค่ะ หลุดแบบแห้งสนิทเลยค่ะ

ลูกชายแค่8วันก็หลุดแล้วค่ะแล้วก็แห้งไวค่ะ