ททรกสามเดือนนอนหัวเราะตัวสั่นผิดปกติหรือเปล่าคะ?

ลูกเราสามเดือน 11 วันเวลานอนเค้าจะเหมือนละเมอหัวเราะตัวสั่นหน้าอกเขย่าเลยค่ะ กังวลมาก มีใครเคยเป็นหรือพอจะทราบมั้ยคะว่าจะอันตรายต่อลูกมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ4เดือนละค่ะ นอนละเมอเดี๋ยวร้องไห้ เดี๋ยวยิ้ม แต่เป็นไม่บ่อย น่าจะติดเล่นรึป่าวคะ น้องเก็บไปฝันเลย