กังวลมาก

ลูกอายุ11วันนอนนานไม่ค่อยตื่นมากินนม ปลุกทุกวิธีก่อไม่สำเร็จ แต่ถ่ายกับฉี่ปกติ คัยเคยมีเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะเเรกๆ พอหลังๆก้จะตื่นบ่อย

5y ago

ออ ขอบคุณมากค่ะแม่บ้างนี้ก้อกังวลใจเพราะปลุกมากินนมก่อไม่กินเว้นแต่เวลาที่แกหิวจริงๆถึงยอมกิน นอกนั้นนอนเป็นส่วนใหญ่