11w5d

บ้านนี้11week5dayแล้วจ้า? แต่น้องยังไม่ดิ้นเลยอ่ะ

11w5d
76 ตอบกลับ

บ้านนี่18วีคยังไม่ดิ้นเลยคะแม่.แค่ตอดๆ

เราก็ใหญ่แบบนี้ พึ่งสองเอง แต่ปกติมีพุงด้วย

เด็กจะดิ้นก็ประมาณ18+19+20นะค่ะแค่ต๊อดเท่านั้น

น้องยังเล็กอยู่ค่ะ บ้านนี้ดิ้นตอน 19weekค่ะ

ใจเย็นจ้า บ้านนี้น้องก็เพิ่งดิ้นตอน จะ20w

ท้องโตมากค่ะนี่11w5วันม่มีน่าท้องเรยค่ะ

ถ้าท้องแรกโดยเฉลี่ย 20 week ถึงจะรู้สึกค่ะ

แม่ท้องใหญ่มากคะ เท่าเราตอน6เดือนเลย

โอ้ แฝดเปล่าค่ะ ท้องใหญ่แล้ว 11 วีคเอง

ท้องใหญ่จังค่ะ 11wน้องยังเล็กอยู่ค่ะ