11w5d

บ้านนี้11week5dayแล้วจ้า? แต่น้องยังไม่ดิ้นเลยอ่ะ

11w5d
76 ตอบกลับ

ยังค่ะ ของเรา13w5dแค่ตอดๆเป็นบางครั้ง

บ้านนี้19วีคแล่วน้อยดิ้นบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้19weekแร้วจ้า ยังดิ้นน้อยยุจ้า

20+w จะดิ้นจร้า ตอนนี้น้องยังเล็กมาก

บ้านนี้18wจ้าถึงจะรู้สึกว่าน้องตอด

ใจเย็นค่ะแม่ น้องจะดิ้นตอน4-5เดือน

ตั้งสตินะป้าเด็กดิ้น4เดือนขึ้นไป

บ้านนี้17weekยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ

น้องจะดิ้นราวๆ18นู่นล่ะค่ะคุณแม่

น้องจะเรื่อมตอดตอน16-17สัปดาห์คร่า