แม่ๆท้องกีเดือนกันแล้วค่ะ

บ้านนี้11สัปดาห์+4วันค่ะรู้สึนการเคลื่อนไหวแล้วนี้ปกติไม่ค่ะรู้สึนว่าเร็วเกินไปค่ะตั้งท้องลูกคนที่หนึ่งยังไม่ได้ขนาดนี้เลยค่ะจะผิดปกติไม่ค่ะ,พอไปอัลตร้าซาวด์แล้วน้องปกติดีนะคะ???

แม่ๆท้องกีเดือนกันแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะเแนมดลูกลอยตัวนะคะ เคยเป็นเหมือนกัน ถามหมอก็บอกมาแบบนี้ค่ะ