11 สัปดาห์

11 สัปดาห์ ซาวด์มาเจอลูกแบบนี้ถือว่าเขาตัวใหญ่ไหมคะหรือปกติ

11 สัปดาห์
93 ตอบกลับ

ต้องดูที่น้ำหนักค่ะ เด็ก 11 สัปดาห์ก็จะเห็นประมาณนี้แหละค่ะ ตอนน้อง 11 สัปดาห์ 2 วัน เห็นไข่แล้วด้วย แต่คุณหมอบอกน่าจะเป็นแคมของผู้หญิง แต่คุณแม่คิดอยู่ในใจว่าเหมือนไข่ 😂😂😂

4y ago

เหมือนกันเลยคะ...เราก้อคิดว่าไข่..แต่หมอบอกว่าเดือนหน้าถึงจะรู้เพศ

พอดีท้อง8วิค6วันแล้วบิดขี้เกียจแรงเกินแล้วเหมือนน้องดิ้นแรงมากแล้วก็หายไปค่ะเป็นอันตรายมั๊ยค่ะ

4y ago

อะไรกันแม่ 8วีคน้องดิ้นแล้วเหรอ🤣🤣

ดูจากนน.ที่ประเมินค่ะอาจทีเขียนบอกในภาพนะคะ ภาพอัลตราซาวด์มันซูมเข้าออกได้บอกไม่ได้ค่ะว่าใหญ่เล็ก

ตอน12วีค5วีนค่ะ ในจอชัดมากค่ะ แต่ในใบซาวด์ไม่ชัดเท่าไหร่ ย้องแอบตัวยาว นิดหน่อย 😂

ลองดูขนาดที่ใบซาวเลยค่ะ จะมีขนาดบอก แล้วก็มาดูขนาดแต่ละวีคในแอปนี้ค่ะ

11/สัปดาห์จ้า ที่เห็นตัวใหญ่ๆน่าจะเป็นที่หมอซูมไห้ดูน้องใกล้ๆนะค่ะแม่

11w 46มิล ก็เท่ากับ4เซนครึ่ง ตามเกณฑ์อยู่ มินิ อิอิเลย แต่ตอนนี้ 37wแล้ว

หมอบอก 12+1เเบบนี้ถือว่าท้องลมไหมค่ะเเม่ แอบกลัวอยุ่เหมือนกันค่ะ😥

ปกตินะคะ บ้านนี้ตอน8วีค ก็เห็นชัดเจนมากแล้วค่ะ ในภาพ12 วีคค่า

บ้านนี้ซาวครั้งแรกตอน 10 w ค่ะ แต่ขนาด เท่ากับ 11 w 4.19 CM 😁😁