!!!!

อายุครรภ์11สัปดาห์4วัน แล้วร่วมรักกับสามีจะเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์หรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆอยู่ที่สุขภาพของคุณแม่ค่ะ ถ้าแข็งแรงดีหรือไม่มีความเสี่ยงก็ได้่ค่ะ แต่ทางที่ดีให้พ้นไตรมาส 1 ก่อนจะปลอดภัยที่สุดค่ะ