คุณแม่บ้านไหน ท้องผูก ขับถ่ายลำบากบ้างคะ

บ้านนี้ ท้องผูก หนักมากขอวิธี ให้ขับถ่ายง่ายๆหน่อยค่ะ ทรมานเหลือเกิน??

19 ตอบกลับ

กินมะละกอ ผักผลไม้ ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วงท้อง การดูดซึมน้ำในลำไส้ใหญ่จะมากกว่าปกติ อุจจาระจะแข็งกว่าปกติ ต้องดื่มน้ำกับกินกากใยเยอะๆ