มีเลือดออกตอนขับถ่าย

คุณแม่บ้านไหน มีเลือดออกตอนอุจระไหมคะ (ท้องผูก)

9 ตอบกลับ

ทางนี้ท้องผูกช่วงใกล้คลอดยาวถึงหลังคลอดเป็นอาทิตย์เลยค่ะหลังคลอดพอปวดก็ไม่กล้าเบ่งเพราะปวดแผลค่ะจนมีวันนึงมันปวดแบบต้องเอาออกให้ได้แล้วมันก็เบ่งเองอะแม่โล่งมากกแต่หลังจากนั้นมาคือแสบก้นมากมีริดสีดวงออกมาด้วยเป็นอยู่ประมาณเดือนนึงริดสีดวงก็กลับเข้าไปเองแล้วความแสบก็ค่อยๆหายคือแบบมันเป็นอะไรที่ทรมานมากนี่ยังดีที่มันกลับไปเองแบบไม่ต้องไปหาหมอเลยพูดกับตัวเองเลยว่าจะไม่ปล่อยให้ท้องผูกอีกเเล้ว🤣🤦‍♀️

เราค่ะ/แจ้งหมอขอยาถ่ายหมอให้มาเเต่รู้สึกไม่ค่อยโอเคเพราะยามันทำให้ปวดท้องเเต่ไม่ถ่ายอยู่ดี เลยตัดสินใจเอามือล้วงเลยค่ะ โล่งมากกก แต่ตอนนี้เป็นริสสีดวงเเล้วค่ะเพราะเบ่งอึนานเบ่งตลอด

2mo ago

ทำเหมือนกันเลยแม่เอานิ้วใส่สบู่ล้วงเลยเรียบร้อยเป็นริสสีดวง🤣

ริสสีดวงคะแม่ เราก็เป็นเลือดไหลเลย แนะนำทานโยเกิตรสธรรมชาติ มะละกอสุก นมแพะคะ กินผักใบสีเขียว เลือดออกวันเดียว เด๋วก็หายคะแม่

2mo ago

ไม่มีผลคะ ถ้าเป็นบ่อยแนะนำไปหาหมอคะ แม่บ้านนี้เป็นช่วง 28 W คะ

แม่เคยทานนมแพะไหมคะ ถ้ายังไม่เคย อยากแนะนำให้ลองค่ะ ตอนท้องเรากินนมแพะ เรารู้สึกว่าเราถ่ายง่าย แล้วอ่การปวดต่างๆก็ลดลงค่ะ

2mo ago

ลองดูนะคะแม่ ตอนเค้าท้อง ไม่ค่อยปวดแขนปวดขา

เป็นค่ะอึแข็งมากต้องเอามือช่วยล้วงแถมรูตุดบวมเป่งเลยลองหยุดกินยาบำรุงเลือดวันเว้นวันสลับกันค่ะขับถ่ายปกติดีขึ้นเยอะเลย😊

2mo ago

แปลว่าเรามาถูกทางแล้วอิอิ😍😍😍😘

ท้องผูกธรรมดาถ้าทานยาบำรุงเลือดแต่เลือดไม่ออกค่ะ ถ้าใครเลือดออกแสดงว่าเป็นริดสีดวงนะค่ะ

ริสสีดวงค่ะแม่ ดื่มน้ำให้เพียงพอ ทานมะละกอ,กล้วย,นมแพะ ✌🏻✌🏻

ไปหาหมอดูนะค่ะ อาจจะเป็นริดสีดวงค่ะ

2mo ago

ริดสีดวงเป็นยังไงหรอคะ36วีคแล้วค่ะ

ทานมะละกอ แกเวมังกร ค่ะ

2mo ago

ขอบคุณคะ 🙏🏻