คุณแม่บ้านไหน ท้องผูก ขับถ่ายลำบากบ้างคะ

บ้านนี้ ท้องผูก หนักมากขอวิธี ให้ขับถ่ายง่ายๆหน่อยค่ะ ทรมานเหลือเกิน??

19 ตอบกลับ

ตัวเองทานน้ำเยอะๆเลยจ้า ตอนคลอดใหม่ๆบ้านนร้เป็นหนักมาก หลังๆทนไม่ไหวเลยกินผลไม้ น้ำ น้ำผัก วนๆไปแบบนี้หาย✌