สอบถามแม่ๆค่ะ น้ำหนักแม่แต่ละบ้านเริ่มขึ้นช่วงกี่สัปดาห์กันคะ

บ้านนี้ 13 W แต่น้ำหนักแม่ยังเท่าเดิมอยู่เลย ..เริ่มเครียดหน่อยๆละคะ?

22 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ นน พึ่งขึ้นตอน20 สัปดาห์ค่ะ. จาก40 ก็ปาไป42 -43. อายุครรภ์มากขึ้นยิ่งกินเยอะขึ้นค่ะ ช่วงเดือนที่ผ่านมาทั้งแพ้หนักทั้งเบื่ออาหาร อย่ากังวลนะคะคุณแม่ เดี๋ยวพอลูกโตขึ้นก็จะกินเก่งเหมือนแม่บ้านนี้ ตอนนี้21 สัปดาห์ นน ขึ้นมา 45แล้วค่ะ.