ตั้งครรภ์ 13w+ 3 ทราบเพศลูกรึยัง

13 w จะซาวด์เห็นเพศน้องได้มั้ยคะ บ้านนี้13+3 อยากรู้เพศน้องมากเลย กลัวไปซาวด์แล้วไม่เห็น

2 ตอบกลับ

แม่ค้าอายุครรภ์ของแม่เท่าหนูเลยคะหนูอยากจะทราบว่าทางของคุณแม่หมอได้บอกช่วงเดือนกำหนดคลอดหรือยังคะของหนูไม่ได้บอกอะไรเลยคะ

ไปซาวก็ไม่รู้แน่ชัดค่ะว่าญหรือช รอ20วีคก่อนถึงจะชัดค่ะ