สอบถามการตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะ ตรวจพบน้องตอนกี่วีคกันคะ บ้านนี้8+2 w พบแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ เจอน้องช้าสุดกี่วีคคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

ปกติ 6-8 วีค จะเจอน้องพร้อมหัวใจค่ะ .. แต่ก็ลองให้เวลาน้องอีกซัก 1-2 สัปดาห์แล้วลองไปตรวจใหม่นะคะ .. เผื่อคุณแม่ไข่ตกช้า

เราไปวันนี้7+6ก็เจอนิดเดียว จะเป็นลมแล้ว เครียดมาก😭😭😭 แถมหมอลดอายุครรภ์ให้อีกทั้งๆที่ไปครั้งแรกคำนวณให้แล้ว

1y ago

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ อย่าเครียดมากนะคะ เอาใจช่วยค่ะ

หมอบอกเรา8สัปดาเเต่พออีก2อาทิตไปไหมเจอหัวใจน้องสรุปน้อง6สัปดา5วัน

1y ago

ของเราก็ลดอายุครรภ์ให้เราค่ะ ถ้าวันนี้7+6w แต่หมอบอก6+4w น่าจะเช็คตามขนาดถุงตั้งภรรค์

เจอตอน 9+6 w ค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอน้องพร้อมหัวใจค่ะ

เจอน้องตอน9+6wค่ะ อัลตราซาวด์เจอน้องพร้อมกับหัวใจค่ะ

หนูเจอตอน9 วีคค่ะ ตัวน้องใหญ่กว่าเกณฑ์🥺

เจอตอน6w+4ค่ะ พร้อมหัวใจเต้นแล้ว

เจอตอน7wค่ะ