สอบถามแม่ๆค่ะ น้ำหนักแม่แต่ละบ้านเริ่มขึ้นช่วงกี่สัปดาห์กันคะ

บ้านนี้ 13 W แต่น้ำหนักแม่ยังเท่าเดิมอยู่เลย ..เริ่มเครียดหน่อยๆละคะ?

22 ตอบกลับ

บ้านนี้16วีค น.น.ลดไป5โล แพ้หนัก จนอีแม่เครียด อีพ่อบ่นกลัวลูกไม่แข็งแรง

บ้านนี้ช่วง1ถึง4เดือนไม่ขึ้นเลยจ้าพึ่งจะมาขึ้นตอน5เดือนกว่าจ้า

เราเริ่มขึ้นเดือนที่6ค่า ก่อนหน้านี่ลงมา3โล ไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้ก็ 13w+3d กินเยอะมากกกแต่น้ำหนักก็เท่าเดิมค่ะ

5-6เดือนค่ะ ขึ้นช่วงติดโควิดเลย😂

บ้านนี้20w น้ำหนักขึ้นมา1โลจ้า

บ้านนี้​15W ก็หนักเท่าเดิมค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน6เดือนค่ะ

16วีคยังเท่าเดิมค่ะ