น้ำหนักคุณแม่

คุณแม่ไปน้ำหนักขึ้นกันไหมค่ะ บ้านนี้ 13 w แล้วน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มขึ้นตอน 5ด.ค่ะ 😅😅 ตอนนี้ 7ด. ขึ้นมา 5กก.แล้ว 🥰🥰

บ้านนี้ 18 วีค ขึ้นมา 1 โลเองค่ะ แต่ นน. น้องตามเกณฑ์ดี