ยังไม่รู้เพศลูก

บ้านนี่37วิคแล้ว ใกล้จะคลอดแล้วยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหน ยังไม่รู้บ้างค่ะ นี่รอลุ้นคลอดเลย😂😂

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+3 วีค แล้วค่ะ ไม่รู้เพศลูกเหมือนกันค่ะ รอลุ้นตอนคลอดค่ะ😂😂 ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูกแล้ว อยากคลอดแล้ว แน่นท้องมาก อึดอัดไม่ไหว #ท้องสามแล้วค่ะ

11mo ago

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️