ยังไม่รู้เพศลูก

มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่รู้เพศน้องบ้างคะ บ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

8 ตอบกลับ

ของเราจะ7เดือนพึ่งรู้เลยค่ะ อาศัยไปซาวล์ที่คลีนิคเอา ส่วนตัวคิดว่าหมอจะตั้งใจดูให้มากกว่าอยู่ที่โรงพยาบาลค่ะ

บ้านนี้26+6 หมอเห็นเหมือนแค่ปลายจุ๊ดจู๋ยังไม่มั่นใจเลยค่ะว่าชายมั้ย แต่หมอบอกมีโอกาสเป็นเด็กชาย

26wยังไม่รู้เหมือนกัน น้องแอบไม่ให้ความร่วมมือ2รอบแล้ว รอลุ้นอีกที37wถ้าไม่คลอดก่อน🤣

บ้านนี้24+6 ไปเช้าที่คลินิก คุณหมอดูละเอียดมากเลยค่ะรู้เพศเลย บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

เพื่อนของอิแม่บ้านนี้ก็ไม่รู้เพศลูกเหมือนกันค่ะ ไปรอลุ้นวันคลอดสรุปได้ผู้ชาย

5เดือนยังไม่รู้เลยค่ะ ว่าจะไปซาวด์คลินิกดูเพศลูกเอาค่ะ

บ้านนี้ก้ยังไม่รุ้เลยค่ะ 26+6w

ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ 26w+6d