ลูกหัวลอย

สอบถามแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ลูกหัวลอย กลับหัวแล้วแต่ไม่เอาหัวลงเชิงกราน 37 วิคแล้ว

2 ตอบกลับ

เราน้องหัวลอยแถมเอียงอีก คลอดเองได้ค่ะ ก่อนหน้านั้นพยาบาล3คนตรวจบอกว่าต้องผ่าเพราะลอยมากล้วงไม่เจอเลย แต่หมอให้ยาเร่งเยอะกว่าปกติ (หมอบอกว่ายาเร่งจะทำให้มดลูกบีบตัวและดันน้องลงมาค่ะ)

8mo ago

บ้านนี้ไม่กระตุ้นให้เลยค่ะครบ40wแม่โดนเร่งคลอดเลยค่ะ อาทิตย์หน้าแล้วกระตุ้นเองตามธรรมชาติน้องก็ไม่ยอมออกเลย🥹

เคยคะ ตอนคลอดลูกคนที่3 ตอนคลอดพยาบาลขึ้นขย่มท้องให้

2y ago

คลอดตอน39+5คะ