ท้อง37วิคเป็นเม็ดๆ

ท้องได้37วิคแล้ว มีเม็ดแบบนี้ขึ้น คันมากกกก อันตรายไหมค่ะ ใครเคยเป้นบ้าง

ท้อง37วิคเป็นเม็ดๆ
4 ตอบกลับ

เราตอนท้องคนที่สองก้อเคยเป็นค่ะ. มันคัน😄มากจนนอนไม่ได้เลยค่ะ

ท้องที่สองเคยเป็นค่ะ ต้องทาคารามายด์แบบน้ำนะค่ะหาย

ใช้ผ้าชุบน้ำเย็นจัด ประคบค่ะ แก้คัน

ทาคารามาย