ยังไม่รู้เพศลูก

ตอนนี้32wแล้วยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะฝากท้องที่โรงบาลรัฐเราสามารถไปซาวด์ที่คลินิกได้มั้ย แล้วเสียค่าซาวด์ประมาณกี่บาทกันคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝากโรงบาลรัฐค่ะ ซาวด์ดูเพศที่คลีนิคเอา เพราะว่าจะได้ซื้อของได้ถูก ค่าซาวด์ เริ่มต้นที่ 500.- ค่ะ

ไปซาวได้คะ ราคาแต่ละที่ต่างกัน มีตั้งแต่500-5,000บาท