ขอวิธีการขับถ่ายง่ายๆหน่อยค่ะแม่ๆ

บ้านนนี้ขับถ่ายอาทิตย์ครั้งง ท้องแข็งบ้อยบ่อย บอกวิธีการขับถ่ายง่ายๆหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

เมื่อก่อนขับถ่ายยากมากค่ะ เลยดื่มน้ำเยอะๆ กินผัก และผลไม้ค่ะ คุณแม่บ้านนี้กินกล้วยช่วยขับถ่ายง่ายขึ้นค่ะ เสริมด้วยโยเกิร์ตบางวัน ตอนนี้ขับถ่ายง่ายทุกครั้งเลยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องก็ระบบขับถ่ายไม่ดียุแล้วและยิ่งท้องยิ่งหนักไปกันใหญ่ แต่เวลาเป็นก็จะทานนมเปรี้ยวดิชมิว(สีเขียว) และทานพวกเมี่ยงผัก

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ กินผักบ้าง บ้านนี้ก่อนท้องขับถ่ายไม่ค่อยดีแต่ตอนท้องถ่ายทุกวัน

ผัก ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว โยเกิร์ต น้ำเปล่าเยอะๆ บอกคนอื่นได้หมด ยกเว้นตัวเอง. 😂

ทานผักผลไม้จ้าช่วยได้วันนี้ถ่ายทุกวัน​ วันละครั้งถึง2ครั้ง

นมเปรี้ยวค่ะ ตอนท้องกินบีทาเก้นประจำ ไม่เคยท้องผูกเลยค่ะ

บ้านนี้ต้อนท้องถ้าไม่ถ่ายจะกินยาคูล2ขวดค่ะ

บ้านนี้ทานของมีรสเปรี้ยวคะแม่

ดื่มน้ำเยอะๆ กินผัก,ผลไม้ค่ะ

มะละกอสุก​ ช่วยได้ค่ะแม่