แม่ๆบ้านไหน ตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน

บ้านตรวจ 2 ครั้ง ไม่ผ่าน อาทิตย์หน้า กลืน 100 กรัม ทำไงให้ผ่านบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ควบคุมอาหารค่ะ แป้ง งดได้งดเลยค่ะ กินโปรตีนแทน กินกับเยอะๆแทน กินผัก ผลไม่ ไข่ นม ธัญพืชน้ำเต้าหู้ คืนก่อนเจาะงดอาหารงดน้ำตั้งแต่2ทุ่มเจาะเสร็จจึงกิน เราผ่านนะ