กินอะไรไม่เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ไปกลืนน้ำตาล50กรัม ไม่ผ่าน คุณหมอนัดไปกลืน100กรัม คุมอาหารยังไงค่ะไม่ให้มันเกิน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราครั้งแรกก็ไม่ผ่านมาเริ่มเปลี่ยนวิธีกินใหม่เน้นไข่/อกไก่/ปลา/ผักไม่เน้นข้าวมากลืนน้ำตาล100กรัมผ่านค่ะ

วิธีการและวิธีทำอาหารในเนตมีบอหละเอียดเลยคะ ลองศึกษาดูนะคะ (คุมไม่ใช้ลด ควรทานให้พอต่อร่างกายต้องการ