มีแม่ๆคนไหนที่กลืนน้ำไม่ผ่านบ้างค่ะ

กลืน50กรัมน้ำตาล 205 กลืน100กรัมเจาะ4ครั้งรั้งละ1ชั่วโมง เจาะครั้งที่1ยังไม่กลืนน้ำตาลได้ 67 ครั้ง2กลืนน้ำตาล100กรัม เจาะครั้งที่2ได้197 เจาะครั้งที่3ได้157 เจาะครั้งที่4ได้ 56 ผ่าน2ไม่ผ่าน2หมอนัดเจาะอีกที่1อาทิตย์ถ้าไม่ผ่านต้องนอนโรงพยาบาลฉีดยา มีแม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

แม่ลองต้มน้ำใบเตยกินดูนะคะ

1y ago

ตอนนี้แม่ซื้อจมูกข้าวไรซ์เบอรี่มาลองทานคะจะต้มน้ำใบเต้อด้วยจ้า