เบาหวานขณะตั้งครรภ์

สอบถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ พอดีหมอตรวจเบาหวานรอบแรก กลืนน้ำตาล50กรัม ค่าน้ำตาลสูง233 หมอนัดอีกรอบ2 กลืน100กรัม แม่ๆมีวิธีลดน้ำตาลภายใน4วันไหมค่ะ รุ้สึกกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

งดหวานงดมัน งดแป้ง แม่ลองต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่าดูค่ะ บ้านนี้ทำได้ผลค่ะ

3y ago

พยายามทำทุกอย่างแล้วค่ะ ซื้อที่วัดน้ำตาลมาตรวจเอง ลงยากมาก

งดของหวานพยายามทานผัก สู้ๆนะเเม่ค่อยๆเป้นค่อยๆไป