ตอนนี้ 39 week กับ2 วัน มีมูกสีน้ำตาลแต่ไม่ปวดท้องไม่มีท้องแข็ง

บ่งบอกว่าจะคลอดวันนี้หรือภายในพรุ่งนี้แล้วใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะใม่ปวดท้อง ตอนนี้5วัรแล้วคะ ยังใม่มีอาการเลย 38+6 หมอบอกเปิด1ซ.ให้กับบ้านคะ