คลอดตอนกันกี่ weekคะ

แม่ๆคลอดกันกี่ week คะ ตอนนี้39 week แล้วคะยังไม่มีวี่แววเลยคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39 w ยังไม่มีอาการเลย แต่ลูกตัวเล็ก พรุ่งนี้หมอให้เร่งคลอดแล้ว

บ้านนี้40+2แล้วค่ะ​ พรุ่งนี้หมอนัดอีกทีว่าต้องผ่าหรือกระตุ้น

39+2 ยังไม่มีวี่แวว เหมือนกันค่ะ 😅

5y ago

คลอด 39+5 จ้า 🥰

บ้านนี้38+6 ผ่าคลอดวันนี้ค่ะ

5y ago

3,525 กรัมค่ะ

บ้านนี้คลอด41weekเป้ะๆค่ะ

39ยังเงียบเหมือนกันคะ.

38+5 เงียบเหมือนกันคะ

บ้านนี้39w1d จ้า

บ้านนี้40คร้

บ้านนี้38+4