ตอนนี้39 Week นอนอยู่เฉยๆก็มีน้ำใสๆไหลออกมานิดหน่อย แบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยคะ

น้ำใสๆไม่มีกลิ่น

9 ตอบกลับ

น้ำเดินจ้า เหมือนฉี่ใช่ไหม ไม่มีกลิ่นไม่คาว น้ำใสๆ ตอนนนุจะคลอดก็แบบนี้ค่ะ

ไหลออกมาเรื่อยๆมั้ยคะหรือไหลออกมาแล้วก็หยุดไหล

น้ำเดินแร้วค่ะ จะคลอดแร้ว ไป รพ.เลยค่ะแม่

39+2มีน้ำใสๆเหมือนกันแต่ไม่เจ็บท้องค่ะ

ควรรีบไปค่ะ ด่วนเรย

น้ำเดินค่ะแม่ ไปรพ.เลยจ้า

ไปเลยจ้าจะคลอดแล้ว

คุณแม่คลอดยังคะ

2y ago

ดีใจด้วยนะแม่บ้านนี้มีน้ำใสๆไหลออกอีก2วันหมอนัดว่าจะไปทีเดียว

น้ำเดิน