39+1 week อยากแตกแล้ว

แม่ๆแตกตอนกี่วีคบ้างคะ ตอนนี้39+1 week แล้วแม่อยากแตกมากเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่มูกแต่ไม่มีเลือดค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้39+2 มีแค่หน่วงๆ นอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เดินบ่อยๆก็ปกติ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ 😂

บ้านนี้ 38+6 มีปวดเตือนครั้งนึงหลังเดินเยอะ พอได้พักก็หาย และยังไม่มีอาการอื่นร่วมค่ะ

ป่านนี้38+6 week มีแต่หมูกใสๆไม่มีเลือดเหมือนกันอยากแตกแล้วแม่อึดอัด

บ้านนี้39+2 มีแค่ปวดเตือน ไม่มีทีท่าจะออกเลยค่ะ

บ้านนี้39+2แล้วยังม่แตกอีกแต่ท้องแข็งบ่อยค่ะ

40weekเเล้วค่ะยังไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้นเลย

39+5ค่ะลูกชิวมากแต่แม่จะเดินไม่ไหวแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆๆค่า✌️

เหมือนกันค่ะ