การดื่มน้ำสมุนไพรบำรุงน้ำนมตั้งแต่ยังท้อง​ ช่วยให้น้ำนมเยอะหลังคลอดจริงมั้ย​ ควรดื่มตั้งแต่กี่เดือน?

บางแบรนด์​เคลมว่าดื่มได้ตั้งแต่ท้อง4เดือน​ เป็นการตลาดหรือมีงานวิจัยรับรอง​ ช่วยแชร์​ประสบการณ์​หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยนะคะ บางคนทานก็ไม่ได้ผล บางคนก็ได้ผลค่ะ