เบาหวานขณะตั้งครรภ์​

และแล้วเราก้อไม่รอด​ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์​มีใครเป็นเบาหวานเหมือนเราบ้างแชร์​ประสบการณ์​หน่อยค่ะ​ 33w😁

2 ตอบกลับ

งดทานข้าวเหนียว เปลี่ยนเป็นข้าวอื่นๆแทน พยามยามคุมน้ำตาลในอาหาร (ทานแบบที่ไม่ใส่ยิ่งดี) งดกะทิ ผลไม้กินแอปเปิ้ล ฝรั่ง อะโวคาโด เท่านั้นค่ะ แล้วต้มน้ำใบเตย ดื่มแทนน้ำเปล่าเลยค่ะ บ้านนี้จาก 207 คุมอาหารแบบนี้ 2 อาทิตย์ วันนี้ตรวจลดเหลือ 83 ค่ะ 😁

1y ago

ขอบคุณ​จ้า​ โอเคจ้า

กินน้ำใบเตยต้มแทนน้ำเปล่า ช่วยลดน้ำตาลในเลือดค่ะ เราไม่ได้เป็นนะคะ แต่ตอนเจาะครั้งแรก120 กลัวเป็น เลยกิน รอบ2 114 ใบเตยสดๆ ต้มกับน้ำเปล่า

1y ago

โอเคค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ