18วีค น้องตอดหรือยังคะ ใครยังไม่ตอดบ้างคะ

บางครั้งรู้สึกเหมือนมดไต่ เหมือนหนอนกะดึบๆเบาๆ ในท้อง ไม่แน่ใจว่าใช่ไหม จะ5เดือนแล้ว ท้องไม่ปูด ไม่ดิ้นเลย ป่องนิดเดียว กลับบ้านมามีแต่คนถามทำไมยังไม่ดิ้นเราก็ไม่กล้าพูดเต็มปากว่าดิ้นแล้วหรือยังไม่ดิ้น คือบางทีเหมือนรู้สึกไปเอง หรือจะใช่ก็ไม่แน่ใจอะคะ แม่ท้องแรก ก่อนท้องเป็นคนไม่มีพุง หน้าท้องบาง นน.48 ตอนนี้ 51 ทำไมรู้สึกช้ากว่าคนอื่นคะ

2 ตอบกลับ

อายุครรถ์เท่ากันกับบ้านนี้เลยค่ะเเม่ บ้านนี้ก็จะ 5 เดือนเหมือนกัน ก็รู้สึกกระดึบเบาๆ ตอดๆ ยังไม่ค่อยดิ้นเเรงเท่าไหร่ ไปหาหมอหมอถามลูกดิ้นยัง?เลยได้ตอบหมอไปว่า รู้สึกเเค่ตอดๆ ค่ะ😂

18wยังดิ้นไม่แรงไม่ชัดคะแม่ บ้านนี้20+