ท้องได้5เดือน นน. ขึ้น 5โล

ท้องได้5เดือน นน. ขึ้น 5 โลแล้ว จาก 48 ตอนท้อง6วีค ตอนนี้ 19 วีค53 อย่างนี้ นน. เยอะเกินไปไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เยอะค่ะ แม่บ้านนี้27w นน.ขึ้น12โล นน.ลูกพันกว่าละค่ะ ปล.ถ้านน.ขึ้นเยอะเกินไปก็ไม่ดีเหมือนกันค่ะเสี่ยงเบาหวาน