น้ำหนัก

มีใครเป็นแบบเราไหม ท้องมา 4 เดือนแล้ว น้ำหนักไม่ไปไหนเลย เท่าเดิมมาตลอด ก่อนท้อง 51-52 พอท้องเท่านั้นละ กินไม่ได้ลงมาที่ 48 จนตอนนี้ก็ 48 เท่าเดิม ควรดีใจใช่ไหมแบบนี้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักมาขึ้นหลังท้อง5เดือนค่ะ ล่าสุด8เดือนกว่าแล้วขึ้นมา31กิโล😂

4y ago

ว่าว หรอคะงั้นคงต้องดูกันต่อไปแล้วละคะ

น้ำหนักลดไม่ควรดีใจ ควรขึ้นเดือนหล่ะ1-2โล

4y ago

โอเคคะ ค่อยสังเกตุต่อไปว่าจะเท่าไหร่