ก่อนท้อง นน.51 ตอนนี้31+4 นน.60 ถือว่าน้ำหนักขึ้นเยอะไหมค่ะ

กลัวน้ำหนักขึ้นใหญ่เกินไปแล้วจะเป็นเบาหวานค่ะ😔

6 ตอบกลับ

ถ้าขึ้นเกิน3กก.ต่อเดือนถือจะเสี่ยงเบาหวาน หรือคนในครอบครัวมีประวัติคะ

2mo ago

อ่อ ค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻🥰

บ้านนี้ก่อนท้อง52 ตอนนี้32วีค 60 เป็นเบาหวานคนท้องเรียบร้อย😅

ไม่เยอะนะคะ บ้านนี้ก่อนท้อง49ปัจุบัน32วีคน้ำหนัก67ขึ้นเยอะมาก

2mo ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻🥰

เหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง51 ตอนนี้32วีค หนัก63แล้วค่ะ กลัวมากค่ะ

2mo ago

ใช้ค่ะ ตั้งแต่ท้องมากลัวแค่เรื่องเบาหวานค่ะ😢😅

บ้านนี้ก่อนท้อง53 ท้อง29วีค 68 ไม่เยอะใช่มั้ยคะ55555

บ้านนี้ก่อนท้อง53 ปัจจุบัน30+6 พุ่งไป62-63แล้วค่ะ555