แม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

บางครั้งก้ตุ๊บๆอยู่ข้างซ้าย คือน้องเกิดอาการสะอึกหรอคะ หรือยังใง

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะน้องจะสะอึกช่วงอายุครรภ์29-40วีคเลยค่ะท้องจะเป็นกระตุกๆๆไม่ต้องกังวลนะค่ะน้องฝึกหายใจก่อนจะออกมาสู่ภายนอกค่ะ

3y ago

จร้าา😊😊😊

นานมั้ยคะ ถ้านานอาจสะอึกค่ะ