ท้องได้เดือนน่อยๆทำไมรู้สึกเฉะๆ เหมือนมีน้ำออกตลอดเลยคะ แม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ....?

คืออะไรอะ

2 ตอบกลับ

น่าจะตกขาวเป็นน้ำค่ะ ไม่ใช่น้ำคร่ำรัวแน่นอน เพราะยังท้องอ่อนๆอยู่เลย

5y ago

บ้านนี้จนจะคลอดแล้วก็ยังเป็น นึกว่าน้ำคร่ำรั่ว

อาจจะเป็นตกขาวไหมคะ เป็นเรื่องปกติค่ะ ยังไงลองปรึกษาหมอดูนะคะ

5y ago

ถ้าเป็นสีใสหรือขาวขุ่นๆ ไม่น่าอันตรายอะไรนะคะ แต่ยังไงถ้าไปฝากครรภ์แล้วลองถามหมอดูอีกทีดีกว่านะคะ